Giới thiệu

Giới thiệu công ty Thủy Linh Long

CÔNG TY TNHH TM DV THỦY LINH LONG là doanh nghiệp thành lập năm 2009, tên viết tắt là THUYLINHLONG SERVICE TRADE CO.,LTD. là doanh nghiệp chuyên nhập khẩu và phân phối cũng như thi công các sản phẩm tự động hóa như : cửa tự động và cổng tự động, cửa cổng xếp, barrier tự động, cửa kính tự động,…
Với trang thiết bị thiết kế và thi công hiện đại, cùng với các sản phẩm nhập khẩu đầy đủ CO,CQ, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, THỦY LINH LONG mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Thế mạnh làm nên thương hiệu THỦY LINH LONG khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một THỦY LINH LONG năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.
Với xuất phát ban đầu là những kỹ sư cơ điện tử đam mê các sản phẩm tư động hóa trong đời sống dân dụng và công nghiệp, hiện nay Thủy Linh Long đã trở thành doanh nghiệp mạnh trong lĩnh vực cửa tự động Cortech Hàn Quốc và đặc biệt là 2 dòng cửa cổng tự động cao cấp DEUTSCHTEC của ĐỨC và COMUNELLO của ITALIA.

THỦY LINH LONG là nhà phân phối và thi công các sản phẩm nhập khẩu chính hãng các dòng như:

– Cửa tự động Deutschtec  – Đức
– Cửa kính tự động DREAM – Nhật Bản.
– Cửa trượt tự động, cửa kính tự động CORTECH và KYK – Hàn Quốc
– Cổng tự động COMUNELLO – ITALIA
– Cửa garage tự động KEY – Italia.
– Barie tự động KEY – Italia – Barie tự động Comunello – Italia
– Hệ thống bãi giữ xe thông minh ( Parking Management System), phần mềm giữ xe thông minh ( Parking Management Software)
– Hệ thống dẫn đường cho xe vào vị trí đỗ và quản lý không gian bãi xe ô tô ( Parking Guidance System).
– Bãi đỗ xe otô tự động ( Automatic Car Parking).
– Thiết bị điều khiển điện thông minh ( Smart Control).

Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” THỦY LINH LONG đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.
Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của THỦY LINH LONG. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.” mà khách hàng đã ủng hộ trong suốt thời gian qua.

CÔNG TY TNHH TM DV THỦY LINH LONG

Phone: (028) 22 497 999 – Fax : (+84)28 62 655 054

Hotline:  098 891 4444  – 0932 012 325

Email: cuatudong24h@gmail.com

Showroom: 243D Vườn Lài, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TPHCM

Kho hàng: 45 Đường Miếu Bình Đông, Bình Hưng Hòa A, Bình Tân, TPHCM

Website: thuylinhlonggroup.com